NGƯỜI GIÀ KHÔNG ĐI NGOÀI ĐƯỢC - CÓ NÊN DÙNG MẬT ONG HÀNG NGÀY?

09/2018 | 129

Chỉ dẫn dùng mật ong nguyên để giúp người già không đi ngoài được có thể tiêu hóa dễ dàng với chi phí tiết kiệm và thời gian nhanh nhất.

Bệnh nhân mắc bệnh táo bón gặp khó khăn trong việc đi đại tiện

Chào bạn,

Người già không đi ngoài được – mẹ chị Linh thấy mình có nhiều dấu hiệu của bệnh táo bón, nên khá ngại ngùng, không dám chia sẻ với ai. Nên khi bệnh ngày càng nặng khiến cho mẹ chị Linh mệt mỏi, phiền muộn, lúc này chị Linh mới biết. Chị Linh hỏi bác sĩ, mọi người xung quanh để chữa bệnh người già khó đi cầu, mọi người mách hãy dùng mật ong hàng ngày sẽ đẩy lùi được bệnh này.

Người già không đi ngoài được, một phút chủ quan, hậu quả không lường

Việc người già khó đi cầu không phải số lượng ít người mắc phải, mà là xuất hiện ở nhiều người lớn tuổi. Tình trạng táo bón sẽ gây khó chịu, khó khăn trong quá trình đại tiện, người cao tuổi luôn chán ăn, mệt mỏi, giảm cân, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Mẹ chị Linh than phiền rằng ăn vào thì dễ mà đầu ra thấy mệt mỏi, có khi mất từ 20-30 phút ngồi trong phòng vệ sinh.

Người lớn tuổi ngày càng lão hóa, các bộ phận tiêu hóa hoạt động chậm, không tiêu hóa, chuyển hóa tốt như trước.

Với chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động, ít uống nước nên làm cho các chất bã bị khô vì ruột hút lại, khiến cho giảm đi áp lực ở ruột, khiến cho việc thải chất bã khó khăn hơn.

Người cao tuổi cần những hoạt động thể chất phù hợp với cơ thể để tăng cường trương lực cơ bụng.

Việc mẹ chị Linh không chú ý dấu hiệu táo bón ngay từ đầu, nên ngày càng nặng, mà mặc cảm, ngại không chia sẻ với con cái, giấu bệnh.

Rất may chị Linh quan tâm hỏi han chi tiết mẹ, nên biết được mẹ đang có dấu hiệu bệnh người già không đi ngoài được. Nếu để càng lâu, bệnh người già khó đi cầu ngày càng nặng, dễ viêm đại tràng, bệnh trĩ, đôi khi sẽ bị sa búi trĩ…

Người già không đi ngoài được dùng gì để chữa trị?

Việc mẹ chị Linh bị táo bón cũng khiến chị Linh lo nghĩ rất nhiều, xin mọi góp ý của mọi người.  Được một người mách trong mật ong có nhiều chất dinh dưỡng, chất khoáng hỗ trợ cho việc tiêu hóa, chuyển hóa thức ăn. Thế nên, chị Linh đã tìm địa chỉ cung cấp mật ong nguyên chất cho mẹ mình uống, bạn đồng nghiệp giới thiệu mật ong HOMEE chỉ cần đặt, sẽ được ship tận nơi, và chất lượng đảm bảo.

Chị Linh cho mẹ mình uống mật ong chỉ đến tuần thứ 2, tình trạng bệnh người già khó đi cầu đã được thuyên giảm rất nhiều. Chỉ với việc uống mật ong và nước ấm, mẹ chị Linh uống đều đặn, không chỉ giảm bệnh táo bón, mà còn giúp làn da mẹ chị Linh đẹp hơn, giảm nguy cơ bệnh tật.

Sử dụng mật ong thường xuyên để có một hệ tiêu hóa tốt

Ngoài ra, chị Linh xin bác sĩ thực đơn ăn uống hàng ngày đối với người lớn tuổi, để đảm bảo chất dinh dưỡng mà giảm thiểu bệnh táo bón. Chị Linh thay đổi các thực phẩm ăn cho mẹ, để dễ tiêu hóa, giúp tiêu hóa tốt hơn, thực phẩm mềm, nhiều nước, thường xuyên ăn hoa quả, uống nước, tăng cường chất xơ.

Hơn hết người lớn tuổi để tránh bị táo bón nên dành thời gian 30 phút – 1 tiếng để tập thể dục thể thao, đi lại giúp cho việc đại tiện tốt hơn, dễ dàng hơn.

Mẹ chị Linh khẳng định mật ong HOMEE chất lượng và giúp đẩy lùi tình trạng người già khó đi cầucủa mình, nên giới thiệu cho bạn bè xung quanh sử dụng mật ong đều đặn. Và mẹ chị Linh dặn mọi người cẩn thận khi mua mật ong, tránh mua phải mật ong giả, hàng kém chất lượng.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
https://homeefarm.com/
https://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608