TÌM MỐI BÁN SỈ MẬT ONG NGUYÊN CHẤT, CHÍNH SÁCH TỐT ĐỂ TĂNG THU NHẬP

01/2019 | 174

Nhận thấy lượng khách hàng hỏi mua mật ong nguyên chất ngày càng nhiều, chị Bình ở Bến Tre muốn tìm mối bán sỉ mật ong, nhưng chưa biết địa chỉ nào đảm bảo.

Phi thương bất phú quả không sai, khảo sát thị trường từ bạn bè, đồng nghiệp chị Bình thường hỏi mua mật ong để chăm lo sức khỏe, làm đẹp. Trong khi tại chỗ chị chưa nhiều người đảm bảo mật ong nguyên chất chính hãng, thế nên chị đã đi tìm địa chỉ bán sỉ mật ong để về kinh doanh.

Chị Bình muốn tìm cho mình mối bán sỉ mật ong chất lượng, đảm bảo giúp việc buôn bán thuận lợi, tạo uy tín cho khách hàng của mình. Vì chị Bình mong tìm được chỗ bán sỉ mật ong hợp giá tiền mà chất lượng tốt, đảm bảo sức khỏe cho người dùng mật ong, chính sách hỗ trợ đại lý tốt.

Ở đâu bán sỉ mật ong chất lượng, đảm bảo nhất cho khách hàng

Có những điều mọi người nghĩ không thể làm được bán mật ong làm gì có lãi, hay kinh doanh giờ phải chọn sản phẩm độc đáo mới có khách… Nhưng không gì là không thể, với những lọ mật ong nguyên chất đang là sản phẩm nhiều nhà sử dụng để chữa bệnh, làm đẹp, nấu nướng, đặc biệt là sản phẩm bán chạy giúp tăng thu nhập.

Khi giải quyết được khâu thị trường, khách hàng, thì chị Bình loay hoay tìm mối bán mật ong sỉ, vì nguồn hàng nhập vào luôn là vấn đề quyết định sống còn. Bởi mật ong chuẩn, đảm bảo, giá hợp lý thì mới thu hút được khách.

Tìm được mối bán sỉ mật ong tốt là có thể kinh doanh, chị Bình mất mấy tháng để tìm ra trang trại mật ong HOMEE, chị đã tự đi đến địa chỉ trang trại để tìm hiểu quy trình khai thác mật ong, quá trình ong tạo mật, quy trình đóng gói sản phẩm và giao hàng.

>>> Xem thêm: MẬT ONG NGUYÊN CHẤT CÓ TÁC DỤNG GÌ ĐẶC BIỆT?

Những chú ong của trang trại đã qua kiểm định về sức đề kháng, khả năng tạo ra mật ong, sau đó nhập từ Ý về. Người nông dân ở trang trại di chuyển nhà ong tới khắp vùng miền đang trong mùa hoa nở để ong có thể đi hút phấn hoa, tạo ra những giọt mật ong chất lượng, nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Trang trại mật ong HOMEE làm thủ công toàn bộ các bước, để đảm bảo mang đến tay người dùng một sản phẩm tốt. Chị Bình nhận thấy đây là một trong những đơn vị khác biệt bán sỉ mật ong, chất lượng mật ong vô cùng đảm bảo, vì vậy chị quyết định nhập mật ong sỉ tại trang trại HOMEE.

Chính sách giá mật ong sỉ cho khách hàng cũng tốt, trang trại HOMEE cũng hỗ trợ cung cấp hình ảnh, video, training kỹ năng tư vấn cho khách hàng, kỹ năng sale, quảng cáo để bán được nhiều hàng, giới thiệu sản phẩm đến nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng mật ong HOMEE

Trước khi chị Bình nhập số lượng lớn mật ong HOMEE về để kinh doanh, chị Bình có dùng thử, chị nhận thấy mỗi sáng uống mật ong, cơ thể khỏe hơn, có nhiều năng lượng. Chị Bình cũng cho mẹ mình uống, bệnh mất ngủ của mẹ chị cũng thuyên giảm.

Chị Bình mới đầu bán cho bạn bè xung quanh, đồng nghiệp và dần ngày một nhiều người đặt mua mật ong HOMEE hơn, bởi có tác dụng tốt và mật ong chất lượng. Người này giới thiệu cho người kia, giúp cho cửa hàng bán mật ong nguyên chất của chị được nhiều người biết hơn, đặt mua số lượng lớn.

Khách hàng của chị Bình sau khi sử dụng mật ong chanh mua từ cửa hàng mật ong của chị, chỉ sau một thời gian ngắn đã giảm được cân hiệu quả, đặc biệt người khách này sau khi đi khám ở viện, bệnh mỡ máu, dạ dày của người khách này đã thuyên giảm. Khách hàng này đã quay lại cảm ơn chị Bình vì mua được mật ong chất lượng, đặc sánh vàng.

>>> Xem thêm: MẬT ONG NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Sau khi nhập mật ong sỉ về, nhiều khi chưa hỏi về mật ong, chị Bình liên hệ với trang trại mật ong HOMEE qua ZALO/SĐT: 0904.132.608, nhân viên của trang trại hỗ trợ cho khách hàng sỉ rất nhiều. Chị Bình cảm ơn trang trại mật ong HOMEE bán sỉ mật ong, hỗ trợ cho người bán hàng, giúp chị có thêm kênh bán hàng, sự nghiệp kinh doanh ổn định, có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608