MUA MẬT ONG TRONG SIÊU THỊ CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO?

02/2019 | 743

Đã từ lâu siêu thị luôn được xem là nơi bán hàng đáng tin cậy, có lẽ bởi vì tiêu chuẩn nhập hàng đầu vào của siêu thị được kiểm soát khá chặt. Hàng hóa phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì mới được trưng bày trên kệ siêu thị, thậm chí các công ty ngoài cái tiêu chuẩn cơ bản còn phải trả thêm phí để được xuất hiện ở các vị trí "mặt tiền". Sản phẩm mật ong bán trong siêu thị cũng không ngoại lệ, do đó theo lý thuyết nếu bạn mua mật ong trong siêu thị cũng khá là đảm bảo.

 

Sự thật về mật ong bán trong siêu thị

Vào thời điểm hiện tại, trong siêu thị bày bán rất nhiều thương hiệu mật ong khác nhau: mật ong rừng, mật ong hoa nhãn, mật ong sữa chúa, ... vì các công ty hay nhà bán hàng đều có chung suy nghĩ là siêu thị là nơi bán hàng và quảng bá thương hiệu rất tốt nhờ vào tâm lý tin tưởng siêu thị từ người mua hàng. Rõ ràng đó là quan điểm hợp lý từ các công ty mật ong.

Về phía bạn, là người mua hàng, việc có quá nhiều thương hiệu mật ong như vậy khiến bạn rất khó có lựa chọn. Bời vì trong siêu thị thì các công ty không có người tư vấn thông tin, không cho bạn nếm thử xem có hợp khẩu vị hay là không. Cuối cùng rồi thì bạn chỉ chọn loại mật ong mà bạn biết đến thương hiệu, loại mật ong trước giờ bạn hay dùng. Còn đối với khách hàng chưa biết gì về mật ong thì sẽ giống như là ... chọn đại.

Mật ong bán trong siêu thị có nguyên chất không? Ngon không?

Dĩ nhiên là mật ong nguyên chất 100%. Một bộ hồ sơ đầy đủ để siêu thị chấp nhận một loại mặt hàng nào đó bao gồm hàng tá giấy tờ liên quan đến cơ sở sản xuất, vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ, công bố chất lượng, xét nghiệm thành phần từ các cơ quan nhà nước, ... nên bạn hoàn toàn yên tâm về các nhãn hàng mật ong mà bạn thấy trong siêu thị.

Tuy nhiên có một thực tế là gần như 100% mật ong trong siêu thị đều là khai thác theo mô hình trang trại chứ không phải là mật ong rừng như bạn thấy trên nhãn chai. Vì không có bất cứ đơn vị nào sản xuất được 1 chai mật ong rừng hoang dã mà lại bán có giá chưa tới 500.000đ ngay trong siêu thị, chứ chưa nói tới là có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay chưa, ...

Do đó, bạn nào có tính cầu toàn muốn mua bằng được mật ong rừng hoang dã thì đừng vô siêu thị tìm chi mất công.

Giá mật ong trong siêu thị như vậy có hợp lý không?

Không nói bạn cũng biết là để được trưng bày trong siêu thị không hề đơn giản. Các nhà bán hàng phải chiết khấu rất cao cho siêu thị (gần 60%) do đó cùng một giá nhưng khả năng là chai mật ong trong siêu thị sẽ không chất lượng bằng mật ong mua trực tiếp từ các trại ong.

Bên cạnh đó, việc nhiều nhãn hàng mật ong trong siêu thị không bán chạy sẽ bị tồn kho nhiều tháng và không đảm bảo rằng khách hàng sẽ được mua được mật ong tươi nguyên, có ngày sản xuất mới nhất.

Có nên mua mật ong trong siêu thị không?

Như đã chia sẻ ở trên, nếu bạn đi siêu thị sẵn tiện mua mật ong, thì hãy chọn thương hiệu nào nổi tiếng và uy tín nhất mà bạn biết. Vì nổi tiếng nên mật ong của họ sẽ ít bị tồn kho và bạn mua được mật ong có "date" mới.

Còn không thì một lời khuyên là bạn tìm đến các thương hiệu mật ong có giao hàng tận nơi, có bằng chứng đáng tin cậy về chất lượng, giá cả hợp lý. Do không phải chiết khấu cho siêu thị nên cùng một mức giá, mật ong sẽ có chất lượng cao hơn, những chai mật ong sau khi được chiết rót siết nắp sẽ giao ngay đến tay người tiêu dùng, tránh được việc tồn kho vài tháng.

Với vị thế là Trang trại khai thác mật ong từ giống ong Ý (giống ong ngoại nhập), chúng tôi liên tục không biết mệt mỏi di chuyển trại ong của mình đến các vùng miền có nguồn hoa dồi dào để đảm bảo nguồn thức ăn luôn dư dả cho đàn ong. Từ đó mới chắc lựa ra loại mật ong chất lượng cao sánh ngang mật ong rừng hoang dã phục vụ rộng rãi người tiêu dùng Việt. Để người tiêu dùng không phải mạo hiểm mua những chai mật ong rừng với giá 1-2 triệu đồng/lít  mà thực sự không rõ về nguồn gốc và chất lượng

*** HIỆN TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE CHÚNG TÔI CÓ 2 DÒNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT TỪ CON ONG Ý CÓ MÙI VỊ VÀ MÀU SẮC VÔ CÙNG ĐỘC ĐÁO, PHỤC VỤ NHU CẦU GIẢM CÂN, LÀM ĐẸP VÀ NGĂN NGỪA CÁC BỆNH LÝ LIÊN QUAN ĐẾN TIỂU ĐƯỜNG:

Mật ong Hoa Đồng Nội được chiết rót từ những giọt mật mà con ý hút từ các cánh rừng nhiệt đới để mang về tổ. Có màu vàng trong, để lâu hầu như không xuống màu, vị ngọt thanh dịu nhẹ.

Giá: 200.000đ/hủ 300ml; 599.000đ/ chai 1L

ZALO/SĐT: 0904132608

Hình ảnh thực tế Mật ong hoa đồng nội

Mật ong Hoa Cao Nguyên được chiết rót từ những giọt mật mà con ý hút từ những nông trại bạt ngàn của những vùng cao nguyên đất đỏ. Có màu đỏ ánh cam khi nếm sẽ ngọt gắt cổ có mùi thơm đặc trưng của mật ong nguyên chất từ con ong ý.

Giá: 120.000đ/hủ 300ml; 349.000đ/ chai 1L

ZALO/SĐT: 0904132608

Hình ảnh thực tế Mật ong hoa cao nguyên

➤ Bên cạnh các dòng mật ong tự nhiên hoang dã thì chúng tôi còn khai thác một sản phẩm được cho là tinh hoa của ngành ong. Phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và hồi phục khả năng giường chiếu ở các đôi vợ chồng hiếm muộn, đặc biệt đối với đàn ông. Đó là SỮA ONG CHÚA TƯƠI!

Giá: 160.000đ/hủ 100g

ZALO/SĐT: 0904132608

Sữa ong chúa tươi từ con ong Ý thu hoạch tại vườn

ĐỂ ĐẶT HÀNG NGAY thì quý khách hàng có thể để lại thông tin dưới phần bình luận của bài viết này hoặc liên hệ ZALO/SĐT: 0904132608 để đặt hàng trực tiếp. Trang trại chúng tôi đã hợp tác với các đơn vị vận chuyển lớn ở Việt Nam nên sẵn sàng giao hàng và thu hộ tận nhà rất tiện lợi cho quý khách hàng. Bạn được quyền mở sản phẩm ra để kiểm tra trước khi nhận hàng, nếu hài lòng thì hãy kí nhận hàng. Còn không, bưu tá sẽ vui vẻ lấy hàng về trả lại cho Trang trại chúng tôi!

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608