GIÁ THỊ TRƯỜNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT BAO NHIÊU TIỀN 1 LÍT?

01/2019 | 93

Giá mật ong nguyên chất bao nhiêu là hợp lý? Mật ong nguyên chất từ con ong Ý bao nhiêu tiền 1 lít? Giá mật ong hoa vải, hoa nhãn, hoa cà phê, ... trên thị trường bán như thế nào?

Chị Linh, đang làm việc tại Đồng Nai, gọi điện thoại đến trang trại mật ong HOMEE thắc mắc mật ong nguyên chất bao nhiêu tiền 1 lít, bởi vì chị bị choáng ngợp bởi giá trên thị trường. Trước đó chị Linh hỏi 11 địa chỉ bán mật ong thì có cả 11 giá, chênh lệch quá nhiều, vậy một lít mật ong nguyên chất giá bao nhiêu là phù hợp?

Tại sao mật ong nguyên chất được nhiều người đặt mua?

Chị Linh mua mật ong nguyên chất vì dùng để chữa ho, phòng ngừa sức khỏe và giúp mẹ của mình ngủ tốt hơn. Thế nên chị Linh muốn chọn mua mật ong nguyên chất đảm bảo, lấy hoàn toàn từ mật ong tự nhiên, có xuất xứ rõ ràng.

Hơn hết, mất một khoản tiền để mua mật ong nguyên chất, bất kỳ ai cũng như chị Linh hy vọng nhận được giá trị dinh dưỡng, tác dụng của mật ong đúng như mong đợi.

Ngoài ra, mật ong nguyên chất bảo vệ sức khỏe cho người dùng khỏi cơn ho mỗi khi thay đổi thời tiết. Chị Linh sau những giờ làm việc mệt mỏi, một cốc mật ong nước ấm, giúp chị xóa tan mọi áp lực của công việc, cuộc sống, hoặc mật ong chanh giúp giảm cân tự nhiên.

>>> Xem thêm: NGẬM MẬT ONG TRỊ HO - GIÚP NGƯỜI BỆNH KHỎI NGAY SAU 2 NGÀY

Mật ong nguyên chất bao nhiêu tiền 1 lít?

Chị Linh hoang mang vì mỗi nơi có giá khác nhau, và không biết mua ở đâu đảm bảo. Do cách khai thác mật ong ở nhiều nơi khác nhau, thế nên trên thị trường có nhiều giá bán mật ong chênh lệch. Vì vậy trang trại mật ong HOMEE khuyên khách hàng cần tìm hiểu thông tin về mật ong nguyên chất, trang bị cho mình kiến thức để tìm được nơi bán mật ong đảm bảo chất lượng.

Thực chất mật ong nguyên nhất giá dao động từ 400.000 đồng đến khoảng 1 triệu đồng/lít, bởi giá trị dinh dưỡng của mật ong, công sức khai thác, khí hậu khu vực lấy mật ong… Nếu các bạn hỏi mật ong nguyên chất giá bao nhiêu; nhận được kết quả dưới 400.000 đồng thì nên hỏi kỹ lại nguồn gốc, vì sao chi phí thấp như vậy so với thị trường.

>>> Xem thêm: MẬT ONG NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Địa chỉ uy tín mua mật ong nguyên chất

Hiện nay, trang trại mật ong HOMEE khai thác mật từ chú ong Ý, những chú ong được nhập về sau khi kiểm tra sức khỏe, khả năng khai thác mật. Tại đây, chúng tôi thu thập mật ong bằng cách đóng “ngôi nhà” cho chú ong Ý, rồi vận chuyển nhà của ong đến các khu rừng, để loài ong có thể thoải mái hút mật ở các loài hoa thiên nhiên.

Mật ong nguyên chất tại trang trại HOMEE không giống với mật ong khác, đặc trưng bởi độ đặc sánh, hương thơm tự nhiên. Chị Linh thực sự bị thuyết phục bởi hương vị mật ong nhẹ nhàng, tinh tế, chỉ cần rót mật ong từ lọ, chị đã thấy những giọt mật chảy chậm, sánh vàng.

Mật từ ong Ý được thu hoạch một cách cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu lấy mật đảm bảo an toàn vệ sinh, chuẩn bị lọ đựng mật sạch sẽ, tiệt trùng, rót mật vào lọ, đóng gói và vận chuyển đến tận tay khách hàng. Tất cả đều làm bằng tay thủ công.

Tìm hiểu kỹ càng giá mật ong nguyên chất bao tiền 1 lít, và trang trại mật ong HOMEE, chị Linh quyết định đặt mua nhiều cho cả gia đình sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, mẹ chị Linh đã ngủ ngon giấc, không bị tỉnh lúc nửa đêm. Đây là điều mong mỏi nhất của chị Linh, thế nên sau khi dùng, chị đã gọi điện cảm ơn chúng tôi vì mật ong thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, chị Linh sử dụng mật ong một thời gian, thấy làn da của mình được cải thiện, căng mịn, không phải tự ti mỗi khi ra đường.

Trang trại mật ong HOMEE luôn nhắc nhở khách hàng của mình nên chú ý lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc, biết rõ cửa hàng bán mật ong, hiểu rõ về cách khai thác để tránh tiền mất tật mang, đồng thời tìm hiểu cách bảo quản mật ong tốt, để phát huy được tác dụng của mật ong.

Mật ong là món quà của thiên nhiên với nhiều tác dụng hữu ích cho cả người cao tuổi, trẻ nhỏ. Nếu quý khách đang tìm hiểu về giá mật ong nguyên chất bao tiền 1 lít, hay tác dụng, cách sử dụng hiệu quả, hãy nhấc điện thoại lên gọi cho trang trại mật ong HOMEE  - 0904.132.608, để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608

http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608