BẠN BỐI RỐI TÌM MUA MẬT ONG Ở ĐÂU NGUYÊN CHẤT?

01/2019 | 137

Mật ong rất tốt cho sức khỏe, và địa chỉ mua mật ong ở đâu CHẤT LƯỢNG, NGUYÊN CHẤT là điều anh Hoàng ở Đà Nẵng quan tâm nhất.

Cuộc sống hiện đại, mọi người ngày càng muốn sử dụng các sản phẩm tự nhiên, thay vì sử dụng hóa học, nhưng mối băn khoăn của nhiều người tìm mua mật ong ở đâu đảm bảo. Bởi trong thời gian gần đây, trên thị trường mật ong ngày càng khó phân biệt, đa dạng nguồn gốc và giá cả, chất lượng.

Vì sao mật ong ngày càng được sử dụng nhiều?

Anh Hoàng đã đọc kỹ phân tích khoa học, trong mật ong nguyên chất có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, trong đó gluco, fructo chiếm khoảng 80%, còn nước và các chất khác chứa 20%. Glucose và fructose có trong mật ong rất hữu ích cho cơ thể, không lo béo. Trong mật ong còn chứa các vitamin B, C, chút đạm, khoáng chất, các chất amino acid….

Anh Hoàng thường xuyên làm việc trong cường độ cao, khiến cho bản thân luôn stress, mệt mỏi, căng thẳng. Mật ong lại chứa nhiều vitamin, bồi bổ cơ thể, rất tốt khi uống trước khi vận động, khi cơ thể cần hồi phục. Anh thường xuyên làm việc và không ăn uống đúng thời gian, nên ngoài stress, anh còn bị bệnh tiêu hóa, đau dạ dày. Lúc đi khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ nhận thấy bệnh dạ dày của anh có chuyển biến ngày càng nặng, nên uống mật ong thường xuyên, sẽ giảm tốc độ phát triển của bệnh dạ dày.

>>> Xem thêm: NGẬM MẬT ONG TRỊ HO, GIÚP NGƯỜI BỆNH KHỎI NGAY SAU 2 NGÀY

Không chỉ vậy, anh Hoàng nhận thấy mật ong nguyên chất là một phương thuốc tự nhiên giúp người cao tuổi ngủ ngon, chữa được bệnh mất ngủ kinh niên. Với uống một cốc mật ong với nước nóng mỗi tối, người cao tuổi sẽ có giấc ngủ ngon, không bị tỉnh giấc nửa đêm. Nguyên nhân là, các thành phần gluco, fructo có trong mật ong giúp cho bộ não hoạt động, tiết ra serotonin, serotonin có chức năng làm dịu lại sự hoạt động của bộ não, dây thần kinh, nên ngủ dễ dàng. Mật ong sử dụng dễ dàng mà tự nhiên, nên anh Hoàng muốn tìm mua, nhưng không biết mua mật ong ở đâu.

Làm thế nào để mua mật ong nguyên chất?

Theo những người hiểu rõ về mật ong khuyên mọi người trước khi mua mật ong nên đề nghị người bán chứng minh nguồn gốc sản phẩm, quy trình khai thác mật ong. Và người mua nên yêu cầu họ đảm bảo phải được trả, không nhận hàng nếu mật ong không đảm bảo chất lượng.
Và để tin tưởng nhất, khách hàng nên chọn địa chỉ cung cấp mật ong uy tín trên thị trường.

>>> Xem thêm: MUA MẬT ONG TRONG SIÊU THỊ CÓ THỰC SỰ ĐẢM BẢO?

Mua mật ong ở đâu chất lượng, đảm bảo?

Mật ong nguyên chất là sản phẩm được nhiều người tìm mua, tuy nhiên giữa ma trận giá mật ong, địa chỉ bán mật ong, anh Hoàng bị rối bời, và không biết mua ở đâu.
Khi tìm hiểu địa chỉ bán mật ong nguyên chất, anh Hoàng ấn tượng với một trang trại mật ong HOMEE, với đầy đủ thông tin khai thác mật ong, yếu tố đặc biệt là chú ong nhập khẩu từ Ý.

Anh Hoàng gọi trực tiếp tới trang trại HOMEE để hỏi rõ về quy trình khai thác mật ong, đặt mua mật ong và anh rất bất ngờ vì rất hiếm trang trại làm được như vậy. Trang trại HOMEE nhập khẩu những chú ong Ý có sức khỏe tốt, năng suất tạo mật ong cao. Nhân viên tại trang trại HOMEE không tác động đến quá trình lấy mật, họ chỉ tạo ra ngôi nhà cho chú ong, rồi di chuyển đến các khu vực có nhiều hoa, giúp đàn ong tạo ra giọt mật nguyên chất đặc sánh

Sau quá trình tìm hiểu, anh Hoàng nhận thấy mật ong HOMEE, đáng đồng tiền bát gạo, chất lượng mật ong tốt, đặc sánh, mùi thơm, vậy nên anh đã đặt mua tại trang trại mật ong HOMEE.

Một thời gian dùng mật ong HOMEE, anh Hoàng đã không còn bị cơn đau dạ dày hành hạ, mệt mỏi. Mỗi ngày, anh Hoàng uống một cốc nước mật ong ấm vào buổi sáng và trước khi đi ngủ, anh nhận thấy cơ thể khỏe mạnh, không bị ốm vặt khi thay đổi thời tiết.

Không phụ ngoài kỳ vọng của anh Hoàng, trang trại mật ong HOMEE nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của anh Hoàng, hướng dẫn mật ong để chăm sóc sức khỏe. Sau đó, anh Hoàng cũng giới thiệu cho bạn bè, ai không biết mua mật ong ở đâu thì liên hệ với trang trại HOMEE qua ZALO/SĐT: 0904.132.608 để được tư vấn chi tiết.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608

http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608