BẠN CÓ BIẾT Ở NHÀ BÈ MUA MẬT ONG Ở ĐÂU TỐT KHÔNG?

09/2018 | 119

Bạn ở Nhà Bè cách xa trung tâm thành phố vậy muốn mua mật ong nguyên chất uy tín thì mua ở đâu? Mua có được giao hàng tận nhà không?

 

Một góc đường huyện Nhà Bè

Chào bạn,

Mật ong là một trong những thần dược từ thiên nhiên rất tốt đối với sức khỏe con người và đặc biệt là đối với vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại. Vì vậy nên những năm gần đây, nhu cầu mua và sử dụng mật ong ngày càng tăng nhanh. Thậm chí có những gia đình cất trữ dăm ba lít trong nhà cũng là chuyện thường.

Là một tín đồ của mật ong, chị Hà - Giám sát nhà hàng gốc Hà Nội vào Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc chia sẻ: “Mình có thói quen dùng mật ong lâu rồi. Vẫn biết mật ong bây giờ không thiếu, nhưng mình kĩ tính sợ gặp phải hàng pha chế hóa chất nên chẳng dám mua linh tinh. 6 tháng đầu vào đây, mật ong dự trữ hết rồi mà mình chưa biết nhà ở Nhà Bè thì mua mật ong ở đâu mới uy tín, chất lượng. Cũng may nửa năm quen dần với đồng nghiệp, hàng xóm xung quanh mình lân la hỏi được nhiều người chỉ mua mật ong nguyên chất của Homee”.

Gia đình chị Hà ngày càng mạnh khỏe, hạnh phúc

Do đặc thù công việc là tiếp xúc với khách hàng nhiều nên chị Hà luôn phải giữ cho mình có một tinh thần khỏe khoắn và một gương mặt tưới tắn, ưa nhìn mỗi buổi làm việc. Ngoài ra, ngành dịch vụ đặc thù là “cơm chưa ăn xong đã phải chạy ra đón khách”, có hôm 10h –11h đêm mới được ăn cơm tối, do đó chị Hà bị bệnh dạ dày hành hạ gần 2 năm. Nhờ dùng mật ong nguyên chất, chị Hà không những cải thiện được tình trạng bệnh của mình mà còn trẻ trung, xinh đẹp ra nhiều dù là gái đã 2 con.

Chị chia sẻ “Mỗi sáng thức dậy chị pha 1 cốc nước chanh - mật ong hoặc mật ong - tinh bột nghệ, uống ấm vừa cấp nước cho cơ thể vừa giữ gìn sức khỏe và làm đẹp”. Chị bảo trước chị hay dùng mật ong rừng nhờ mua của người quen nhưng đắt đỏ lắm, dùng lúc nào cũng phải tiết kiệm từng chút. Từ ngày biết Homee chị chuyển qua dùng mật ong nuôi. Công dụng vẫn không thay đổi mà giá rẻ hơn hẳn một nửa, vừa kinh tế lại vừa thoải mái. Lâu lâu chị lại đặt nhiều hơn một chút để gửi về biếu ông bà ở quê. Mấy lần có khách đến nhà hàng cũng hỏi: “Em có biết nhà ở Nhà Bè thì mua mật ong ở đâu tốt không?”. Chị chẳng ngần ngại nhiệt tình giới thiệu đến Homee vừa tạo quan hệ lại là cách lấy lòng khách hay bất ngờ.

Uống mật ong vào sáng sớm giúp phòng chống rất nhiều bệnh tật

Xã hội ngày càng vì đồng tiền mà hàng hóa thật giả lẫn lộn. Nếu bạn lo sợ điều tương tự và cũng đang băn khoăn không biết nhà ở Nhà bè thì mua mật ong ở đâu, Homee sẽ mang đến cho bạn niềm tin và câu trả lời thuyết phục nhất.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
https://homeefarm.com/
https://www.matongdinhduong.com/

 


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608