BẠN CÓ NHÀ Ở PHÚ NHUẬN MUA MẬT ONG Ở ĐÂU NGON VÀ ĐẢM BẢO?

09/2018 | 112

Rất nhiều khách hàng tại TPHCM thắc mắc, nhà ở Phú Nhuận mua mật ong ở đâu? Cùng Homee gặp gỡ hai khách hàng thân thiết ở quận Phú Nhuận nhé!

Một góc ngã tư Phú Nhuận được chụp năm 2002

Chào bạn,

Mật ong được xã hội đồn thổi như một loại "thần dược" có thể chữa được bách bệnh. Đó là lý do vì sao hiện nay nhiều người đổ xô đi mua mật ong, mà phải là mật ong rừng, mật ong chính hãng mới có giá trị. Rất nhiều khách hàng tại TPHCM thắc mắc, nhà ở Phú Nhuận mua mật ong ở đâu? Cùng Homee gặp gỡ hai khách hàng thân thiết ở quận Phú Nhuận nhé!

Chị Hoàng Oanh (32 tuổi, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh) lo lắng "Mình có con nhỏ, lại hay cảm sốt nên rất muốn dùng mật ong để chưng cho bé uống, nhưng ngặt nỗi ở đây để mua được chai mật ong thật quả là điều không đơn giản chút nào. Chỉ cần một chút ít mật ong, thêm chút phụ gia, hóa chất, đường, nước lã,...là người ta đã phù phép ra một loại mật ong thật mà mình là người mua không biết đâu mà lần. Nhà mình ở Phú Nhuận, cứ hỏi loanh quanh nhà ở Phú Nhuận mua mật ong ở đâu mà cũng không tìm được, hoặc tìm được cũng không mấy an tâm."

Chị Hoàng Oanh ngày càng xinh đẹp - con chị ngày càng mau lớn khỏe mạnh

Cũng trong tâm lý như chị Oanh, cô Thảo (50 tuổi, quận Phú Nhuận, TPHCM) rất thích dùng mật ong để chữa bệnh, đặc biệt là bệnh dạ dày. Vì cô có thâm niên bị bệnh dạ dày nhưng chữa bằng thuốc Tây không khả quan. Cô đang có ý định viên mật ong thật với nghệ để uống nhưng không biết mua mật ong ở đâu: "Thời đại này để mua được chai mật ong thật khó lắm con ơi. Mua được rồi thì mình quý lắm.”

Nụ cười của cô Thảo ngày càng nhẹ nhàng và thoải mái hơn trước

Như vậy, chỉ trong một cuộc khảo sát nhỏ, Homee đã nhận thấy được sự băn khoăn và lo lắng của người sử dụng đối với mật ong và sức khỏe của mình. Đây chỉ là hai trong số rất nhiều khách hàng ở Phú Nhuận đến với Homee. Ra đời với sứ mệnh mang lại cho tất cả khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng mật ong, Homee rất hạnh phúc khi nhận được sự tin yêu của khách hàng. Đó là những dòng feedback hài lòng của chị Oanh. Đó cũng là những lời cảm ơn của cô Thảo sau khi dùng thử mật ong Homee. Và đó chính là sự đặt hàng liên tục đều đặn của chị Oanh, cô Thảo và tất cả khách hàng.

Nhà ở Phú Nhuận mua mật ong ở đâu chắc chắn sẽ không còn khó trả lời nữa vì đã có Homee - địa chỉ cung cấp mật ong chính hãng mà bạn có thể an tâm tìm đến. Homee rất vui và tự hào khi có thể mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người!

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608