QUY TRÌNH CHIẾT RÓT VÀ ĐÓNG CHAI MẬT ONG NGUYÊN CHẤT

08/2018 | 310

Những điều cần biết chiết rót và đóng chai mật ong nguyên chất thành phẩm để kinh doanh bán lẻ. Dụng cụ và vật dụng cần thiết để chiết rót mật ong vào chai.

Chiết rót mật ong Homee

Thân chào bạn,

Mật ong là sản phẩm nguyên chất bổ dưỡng từ thiên nhiên mà có lẽ không còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, khi cầm trên tay một sản phẩm mật ong được đóng chai một cách hoàn hảo, có bao giờ bạn tự hỏi chai/lọ mật ong này đã trải qua bao nhiêu quá trình trước khi đến được tay người tiêu dùng không? Đừng ngần ngại đặt câu hỏi này đến với người bán mật ong bạn nhé, vì đây không phải là bí mật kinh doanh cũng không phải là điều gì quá nhạy cảm cả.

Mình nói vậy bởi vì trong hành trình kinh doanh mật ong cứ 10 bạn thì có khoảng 7 bạn muốn tìm hiểu về quy trình chiết rót và đóng chai mật ong nguyên chất Homee. Chúng mình tâm niệm là mật ong THẬT hay không xuất phát từ cái TÂM người chủ tạo ra nó và rằng người sử dụng đáng được biết tất tần tật về sản phẩm mà hàng ngày họ đang sử dụng.

Sau đây là chi tiết quy trình chiết rót và đóng chai mật ong nguyên chất Homee …

Nguồn mật ong chất lượng

CÙNG KHÁM PHÁ 4 BƯỚC KHAI THÁC MẬT ONG CHẤT LƯỢNG | MẬT ONG TỪ 100% CON ONG Ý

Chuẩn bị chai thủy tinh

Chai thủy tinh và nắp thiếc trước tiên được tuyển chọn từ các cơ sở sản xuất có chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng. Sau đó được ngâm trong dung dịch NaOH và súc rửa lại bằng nước tinh khiết trước khi đem vào chiết rót.

Phơi sấy chai thủy tinh trước khi vào chiết rót

Chiết rót và đóng nắp

Toàn bộ quá trình chiết rót được thực hiện một cách thủ công trong phòng kính sạch sẽ, có trang thiết bị đèn UV tiệt trùng môi trường xung quanh. Việc siết nắp chai được thực hiện bằng máy cơ điện để đảm bảo nắp được khít chặt.

Bồn inox không rỉ dùng để chứa mật ong

Vòi dùng để chiết rót 

Máy siết nắp chai

Kiểm tra, dán nhãn, sấy màn, in hạn sử dụng, đóng thùng thành phẩm

Hãy tìm hiểu thật kĩ một nhà cung cấp mà bạn tin tưởng rồi yên tâm sử dụng lâu dài, vừa yên tâm vừa đỡ tốn thời gian nữa. Điều đó xứng đáng để bạn đầu tư công sức phải không bạn? Tìm hiểu 1 lần và hoàn toàn tin tưởng để sử dụng về lâu dài.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608