CÁCH PHA NGHỆ VỚI MẬT ONG CHỮA ĐAU DẠ DÀY ĐƯỢC CHIA SẺ NHIỀU NHẤT

01/2019 | 189

Tìm hiểu cách pha nghệ với mật ong chữa đau dạ dày, chị Dung bất ngờ vì tác dụng của nghệ mật ong, nhưng chị tìm mãi không thấy địa chỉ uy tín bán mật ong nguyên chất.

Chị Dung làm quản lý 50 nhân viên, áp lực công việc nhiều khiến cho chị thường xuyên mệt mỏi, đau ở trên rốn, dưới xương ức, cơn đau quặn lại, nhiều khi lan ra tận sau lưng. Hơn hết, cơn đau này xuất hiện ngày càng nhiều, càng đau khi ăn thức ăn cay, nóng, uống rượu… vì vậy chị Dung đi khám bệnh để chuẩn đoán chính xác bệnh gì.

Sau khi có kết luận của bác sĩ, chị Dung đã bị đau dạ dày, và cẩn thay đổi lại chế độ ăn uống, thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Bác sĩ khuyên chị Dung nên tìm hiểu kết hợp giữa nghệ với mật ong chữa đau dạ dày, đây là phương pháp chữa trị hiệu quả.

Vì sao nghệ với mật ong chữa đau dạ dày tốt nhất

Theo kinh nghiệm dân gian việc nghệ và mật ong chữa đau dạ dày cũng được nhiều người sử dụng bởi tác dụng của mật ong, nghệ vô cùng hiệu quả.

Trong quá trình phân tích, nhiều báo cáo về tác dụng của mật ong nghệ, nghệ vừa là gia vị vừa là thuốc, giúp chống nhiễm khuẩn, chữa những tổn thương mau lành, không để lại seo. Nghệ còn giúp ức chế khả năng sinh ra các tế bào ung thư, khối u, trợ tiêu hóa.

Còn mật ong được nhiều nhà sử dụng bởi là thuốc bổ dưỡng, kháng khuẩn, nhiều vitamin, dưỡng chất, kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể. Kali và magie có trong mật ong giúp cải thiện việc tiêu hóa, tăng hàm khả năng miễn dịch.

Mật ong nghệ kết hợp lại giúp giảm tiết axit dịch vị, cân bằng môi trường axit trong dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa tốt, tiêu diệt chủng vi khuẩn HP, chống loét dạ dày. Mật ong nghệ còn bảo vệ niêm mạc dạ dày, giúp làm lành những tổn thương trong dạ dày. Vì thế nghệ với mật ong là phương pháp điều trị đau dạ dày được nhiều người sử dụng nhất.

>>> Xem thêm: TINH BỘT NGHỆ MẬT ONG CHỮA ĐAU DẠ DÀY GIÚP TIẾT KIỆM HÀNG TRIỆU ĐỒNG

Cách pha nghệ với mật ong chữa đau dạ dày

Bác sĩ dặn chị Dung cần chú ý chọn mua mật ong nguyên chất và nghệ đảm bảo để chữa đau dạ dày hiệu quả. Thời gian pha nghệ với mật ong chữa đau dạ dày tốt nhất chính là trước khi ăn 15-30 phút, trước lúc ăn là khi tiết axit dịch vị nhiều nhất. Theo kinh nghiệm của những người điều trị đau dạ dày bằng nghệ mật ong, chị Dung nên uống đều đặn, và trước khi ăn, không nên uống bữa được bữa không.

Chú ý khi tìm hiểu cách pha mật ong nghệ chữa đau dạ dày: chị Dung được dặn là không nên pha nghệ mật ong với nước quá nóng, nước sôi bỏng, chỉ nên pha với nước ấm có nhiệt độ 40 độ C.

Địa chỉ mua mật ong chữa đau dạ dày

Chị Dung nhận được nhiều tư vấn của bác sĩ, bạn bè về cách pha nghệ với mật ong chữa đau dạ dày, nhưng chị lại không biết nên mua mật ong nguyên chất ở đâu.

Chị Dung dành thời gian tìm hiểu trên các kênh mạng xã hội, diễn đàn, nhờ mọi người xung quanh tư vấn thì trang trại mật ong HOMEE được nhiều người gợi ý. Chị Dung gọi điện qua ZALO/SĐT: 0904.132.608 để hỏi thông tin, Trang trại HOMEE không giống với những nơi bán mật ong khác, đàn ong nhập từ nước Ý, có qua kiểm dịch về chất lượng mật ong, trữ lượng mật ong sản xuất…

>>> Xem thêm: MẬT ONG NGUYÊN CHẤT GIÁ RẺ CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Người nông dân ở trang trại HOMEE thực hiện di chuyên đàn ong tới khu vực có nhiều hoa, để ong thoải mái hút phấn hoa, tạo mật, nên mật ong 100% nguyên chất. Đặc biệt, trang trại HOMEE cam kết nếu khách hàng nào mua mật ong phát hiện mật ong không nguyên chất sẽ được thưởng 10.000.000đ, điều này khiến khách hàng tin tưởng rất nhiều.

Vì vậy chị Dung đã đặt mua mật ong nguyên chất tại đây, và điều khiến chị bất ngờ, dịch vụ tư vấn tốt, vận chuyển mật ong tới tận nhà. Sau một thời gian sử dụng nghệ với mât ong để chữa dạ dày, chị Dung thấy bệnh đau dạ dày thuyên giảm, sức khỏe ngày càng tốt hơn, không bị ốm vặt mệt mỏi. Mỗi sáng uống một cốc mật ong giúp chữa đau dạ dày, và có thêm năng lượng mỗi ngày.

Chị Dung khuyên người thân của mình nên uống mật ong và tìm địa chỉ bán mật ong nguyên chất, không nên tiếc tiền mà mua hàng không đảm bảo. Chị Dung cũng giới thiệu trang trại mật ong HOMEE cho mọi người đặt hàng, và nhờ nhân viên tư vấn cách pha nghệ với mật ong chữa đau dạ dày hiệu quả.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608