CÁCH TRỊ MỤN BẰNG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT - CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT LÀM ĐẸP

01/2019 | 139

Cuộc sống học hành khiến cho các bạn trẻ dễ bị stress vì vậy mụn bị mọc nhiều. Và trị mụn bằng mật ong đang được bạn trẻ truy lùng nhiều nhất hiện nay.

 

Anh Long có con gái 12 tuổi, đang độ tuổi dậy thì và với áp lực học hành khiến cho con gái anh bị mụn mọc khá nhiều. Anh cũng có đã đưa con gái đi khám da liễu ở bệnh viện, nhưng bác sĩ có khuyên anh nên cho con mình dùng cách trị mụn theo công thức dân gian, sẽ an toàn và hiệu quả. Trong đó có phương pháp trị mụn bằng mật ong nguyên chất đang gây bão trong giới trẻ. Cuộc sống hiện nay cách chữa trị dân gian ngày càng được yêu thích, thay vì lạm dụng thuốc uống.

Cách trị mụn bằng mật ong nguyên chất như thế nào?

Anh Long được bác sĩ khuyên rằng, với tình trạng mụn của các bé gái đang độ tuổi dậy thì, học hành phát triển nhiều, là chuyện bình thường. Bậc phụ huynh chỉ cần sử dụng mật ong để chữa trị mụn và học cách vệ sinh da mặt sạch sẽ, điều này sẽ giúp mụn biến mất.

Anh Long được bác sĩ khuyên nên dùng mật ong trị mụn kết hợp với trà xanh, pha uống mật ong cùng trà xanh 3 lần 1 tuần. Hơn hết anh Long nên hướng dẫn cho con mình dùng phương pháp trị mụn bằng đắp mặt nạ mật ong, trà xanh, vì vậy đẩy nhanh được việc trị mụn.

Công thức làm mặt nạ trị mụn: Chuẩn bị túi trà xanh và mật ong nguyên chất, sau đó chỉ cần trộn hỗn hợp trà xanh, mật ong lên da mặt, trong khoảng 2 tiếng.

Chắc chắn, với việc vệ sinh da mặt cẩn thận, uống mật ong trà xanh, và đắp mặt nạ, chắc chắn da mặt con gái anh Long sẽ cải thiện, không còn mụn nữa.

Tại sao trị mụn bằng mật ong lại hiệu quả?

Anh Long có hỏi bác sĩ vì sao nên dùng mật ong trị mụn vì trong mật ong là món quả của mẹ thiên nhiên, là kháng sinh tự nhiên, kháng viêm vô cùng tốt, hơn hết trà xanh còn có tác dụng làm dịu các vết tổn thương do mụn gây ra. Hỗn hợp này thẩm thấu qua làn da, trị mụn, trị viêm nhiễm, giảm sưng, phát sinh thêm mụn.

>>> Xem thêm: CÁCH PHA NGHỆ VỚI MẬT ONG CHỮA ĐAU DẠ DÀY ĐƯỢC CHIA SẺ NHIỀU NHẤT

Lưu ý khi sử dụng mật ong trị mụn

Khá nhiều người cũng nghi ngờ việc trị mụn bằng phương pháp này, hỏi liệu mật ong có trị mụn không, thì bác sĩ có giải thích với anh Long, do cơ địa mỗi người khác nhau thì phương pháp có hiệu quả trong thời gian không giống nhau.

Uống mật ong, trà xanh cũng giúp cho chúng ta tăng sức đề kháng, giảm tốc độ oxi hóa, giúp thận thải độc tốt hơn. Đặc biệt, anh Long nên khuyên con gái, trước khi đắp mặt nạ thì nên thử trên vùng nhỏ của da, để kiểm tra có bị dị ứng không, rồi mới dùng trên toàn da mặt, để đảm bảo trị mụn hiệu quả.

>>> Xem thêm: TỰ LÀM MẶT NẠ MẬT ONG TRỊ MỤN, VỪA TIẾT KIỆM MÀ LÀM ĐẸP HIỆU QUẢ

Địa chỉ mua mật ong để trị mụn hiệu quả

Anh Long về liên hệ bạn bè giới thiệu địa chỉ bán mật ong nguyên chất, thì được mọi người khuyên nên liên hệ trang trại mật ong HOMEE qua ZALO/SĐT: 0904.132.608.

Anh Long tìm hiểu xem bên này có đúng bán mật ong nguyên chất hay không, thì thấy đây là địa chỉ nhập ong từ Ý về, có đảm bảo về chất lượng mật ong. Những người nông dân ở trang trại di chuyển đàn ong đến khu vực có nhiều hoa, để ong thoải mái hút phấn hoa, tạo mật chất lượng. Quá trình khai thác mật ong hoàn toàn thủ công, cẩn thận.

Anh Long đã gọi điện và được nhân viên trang trại tư vấn chi tiết cách trị mụn bằng mật ong thêm bằng trà xanh, nghệ. Anh Long thấy phản hồi của bạn bè về mật ong HOMEE cũng tốt, và nhân viên tư vấn nhiệt tình, vận chuyển mật ong đến tận nhà, vì vậy anh quyết định đặt mua để trị mụn cho con gái mình.

Sau một thời gian sử dụng, con gái anh Long thấy có sự thay đổi ở da, mụn dần giảm đi theo ngày, và sau hết hẳn, khiến cho con gái anh không buồn phiền, tập trung học tập. Đây là niềm vui nhất đối với anh Long, anh đã gọi điện cảm ơn mật ong HOMEE vì trị mụn bằng mật ong  hiệu quả, sản phẩm chất lượng, ngoài ra, anh còn dùng mật ong để giúp mẹ mình chữa bệnh mất ngủ, trị bệnh đau dạ dày của vợ… Thật sự mật ong có hiệu quả rất nhiều, anh Long khuyên bạn bè và đồng nghiệp nên dùng mật ong thường xuyên, rất tốt cho sức khỏe.

➖➖➖➖➖
TRANG TRẠI MẬT ONG HOMEE – Thôn 3, Xã Đoàn Kết, Huyện Đạ Hoai, Lâm Đồng.
Văn phòng đại diện: 46/16 Tân Hòa 2, P. Hiệp Phú, Quận 9
Hotline: 0904 132 608
http://homeefarm.com/
http://www.matongdinhduong.com/


(*) Xem thêm:

Bình luận
Gọi ngay : 0904132608